Giới thiệu về Kendy

CÔNG TY TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu MỸ PHẨM KENDY VIỆT NAM : xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên, https://myphamkendy.com. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 80 nhãn hàng mỹ phẩm – phụ liệu ngành tóc chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu về tại Việt Nam.
Sản phẩm đã được siêu thị giá rẻ kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.Chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Mùi hương thơm quý phái từ Châu Âu.
https://myphamkendy.com thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất theo xu hướng hiện đại từ các hãng mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu nhằm thoả mãn nhu cầu làm đẹp của quý khách một cách tốt nhất.

https://myphamkendy.com khuyến khích quý khách hàng đăng ký làm đại lý ,NPP của công ty. Để có sự trợ giúp quý khách tốt hơn trong việc tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm myphamkendy.com …Đồng thời giúp quý khách có thể cập nhật được các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, tích điểm và các tiện ích chăm sóc khác.

==========================

Tại sao quý khách nên chọn myphamkendy.com ?

1. Khi quý khách mua sản phẩm của Công ty mỹ phẩm Kendy, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay bạn. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

2. Tất cả các sản phẩm trên website myphamkendy.com đều phải chịu sự giám sát chặt chẽ từ Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu  Mỹ Phẩm Kendy. Để đảm bảo tất cả sản phẩm giao đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng nhập khẩu & phân phối. Công ty cam kết với người mua về chất lượng sản phẩm và mang lại cho quý khách nhiều lợi ích lâu dài và bền vững.

Trân trọng !